GAME SIEU NHAN

Game siêu nhân - người dơi

Click to play  Batman The Dark Rises
Tìm các chữ cái ẩn trong các trò chơi Batman mới dựa trên bộ phim với trong thời gian.


Game siêu anh hùng

Click to play  Hero Fighter
Anh hùng Fighter là một trò chơi chiến đấu dựa trên web miễn phí hỗ trợ lên đến 3 người chơi trên một máy tính và trong phiên bản sau này, chơi trực tuyến sẽ được thêm vào.


Game siêu nhân - ninja rùa

Click to play  Ninja Turtles Dress up

Game siêu nhân - ninja rùa

Game siêu nhân - người nhện đi xe

Click to play  Spiderman Dead Bike
Spiderman của công việc là để kết nối các bức tường với cầu để lưu các Bike rơi xuống và bao gồm một khoảng cách rất lớn.

Game siêu nhân mới - người nhện phòng thủ


Click to play  Spiderman - Heroes Defence
Spiderman được thiết lập cho một nhiệm vụ để bảo vệ hàng hóa quan trọng. Ông đã phục kích bởi 4 nhân vật phản diện siêu vì vậy bây giờ bạn có để giúp anh ta đánh bại những nhân vật phản diện và bảo vệ hàng hóa bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng siêu anh hùng của bạn.

Game siêu nhân mới - người sắt

Click to play  Iron Man Numbers
Trò chơi này được dựa cuối cùng trong phim Man sắt. Bạn cần phải tìm tất cả các số ẩn trong hình ảnh.


Game siêu nhân mới - người nhện


Click to play  Spiderman puzzle game
Marvel đã đặc trưng Spider-Man trong một số series truyện tranh, đầu tiên và lâu nhất kéo dài trong đó có tiêu đề The Amazing Spider-Man. Trong những năm qua, nhân vật Peter Parker đã phát triển từ nhút nhát, học sinh trung học để sinh viên đại học gặp khó khăn nhưng đi, để giáo viên kết hôn trung học, trong cuối những năm 2000, một nhiếp ảnh gia tự do duy nhất, tiêu biểu nhất vai trò người lớn của mình. Ông hiện là một thành viên của một nhóm tách không chính thức của Avenger, một trong những đội bóng hàng đầu của Marvel siêu anh hùng. Trong truyện tranh, Spider Man-thường được gọi là "Spidey", "web-slinger", "tường trình thu thập," hoặc "web đầu." Spider-Man là một trong những siêu nhân phổ biến nhất và thương mại thành công. Là nhân vật hàng đầu của Marvel và linh vật của công ty, ông đã xuất hiện trong nhiều hình thức của các phương tiện truyền thông, bao gồm một số chương trình truyền hình hoạt hình và live-action, dải báo cung cấp thông tin truyện tranh và một loạt thành công của bộ phim với sự tham gia của nam diễn viên Tobey Maguire là người anh hùng "thân thiện với hàng xóm".

Game siêu nhân mới - Power Rangers Dress up


Click to play  Power Rangers Dress up
Chơi game này và ăn mặc Power Rangers nhận được chúng sẵn sàng để chiến đấu.


Game siêu nhân mới hay - Power Rangers ở biển


Click to play  Power Rangers Deep Sea Defense
Trợ giúp Power Rangers giết chết tất cả các con cá mập ở vùng biển sâu và đánh bại các ông chủ của họ.


Game siêu nhân ninja

Click to play  Power rangers ninja storm
Đặt các kỹ năng Ranger của bạn để làm việc - nhảy, leo trèo, và chạy để có Power Ranger đỏ thông qua những trở ngại và đạt được mục tiêu của bạn.


Game siêu nhân mới hay nhất


Cùng tham gia trận chiến giữa các siêu nhân để giành chiến thắng nhé, có rất nhiều siêu nhân đang muốn chiến đấu với bạn để tranh giành thủ lĩnh siêu nhân. Bạn sẵn sàng tham chiến với Game Siêu Nhân Chiến Đấu


Game siêu nhân mới nhất 2013


Game sieu nhan cuong phong

Siêu nhân Mãnh thú trở lại, nếu là fan của Game hành động chắc chắn bạn không thể bỏ qua Chơi Game Siêu Nhân Mãnh Thú và cùng trải nghiệm với người hùng mang sức mạnh muông thú và cùng tiêu diệt kẻ thù nhé !
Game siêu nhân mới hay nhất - game siêu nhân gao


Game siêu nhân gao

Cách chơi game siêu nhân gao

Sử dụng phím cách để và phím X để ra đòn hủy diện. Cẩn thận những cạm bẫy gặp phải trên đường đi. Tấn công những con robot đen để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.Game siêu nhân mới nhất


Chơi game siêu nhân deka

Với cách chơi hấp dẫn cùng những đòn đánh đẹp chắc hẳn các bạn sẽ đam mê game này. hãy cùng siêu nhân deka đứng dậy đấu tranh để bảo vệ công lý.
Cách chơi: Dùng chuột điều khiển nhé!Game siêu nhân mới - Siêu nhân cuồng phongGame sieu nhan cuong phong
Game sieu nhan cuong phong gan lien voi mot thoi tuoi tho cua toi va cac ban. Chac han cac ban nho deu thich xem phim hoat hinh sieu nhan. va luon ao uoc minh duoc tro thanh sieu nhan. Voi nhung nang luc sieu pham, kha nang chien dau cung nhung vu khi toi tan hien dai duoc trang bi tren minh. 5 anh em sieu nhan sat canh ben nhau cung tieu diet bon thu dich.
Gio day cac ban co the hoa